Logo
Banner

Hỗ trợ khách hàng

quang-cao-left-news
html-left-news

Những ngôi nhà 1 triệu USD ở Mỹ (1)

 Với dữ liệu từ trang bất động sản Zillow, trang Business Insider giới thiệu một số căn nhà có giá khoảng 1 triệu USD đang được rao bán ở Mỹ...

 


Tại thành phố Bend thuộc bang Oregon, số tiền 1,1 triệu USD mua được một căn nhà có diện tích hơn 340m2 nằm trên lô đất rộng gần 3,8 hectare, có lò sưởi tỏa nhiệt ở sàn nhà và hướng nhìn ra các dãy núi xung quanh.


Căn nhà có diện tích khoảng 186m2 này ở thành phố Park thuộc bang Utah có giá 1,1 triệu USD. Mức giá này bao gồm cả một căn nhà phụ được chia làm đôi để cho thuê, với số tiền thu về khoảng 45.000 USD/năm.


Cũng với số tiền 1,1 triệu USD, bạn có thể sở hữu căn hộ ba phòng ngủ đã được tân trang này thuộc khu vực Lake Shore Drive ở Chicago, bang Illinois.


Ở Palm Desert thuộc bang California, bạn có thể trở thành chủ nhân của căn nhà rộng 328m2, hướng nam, có bể bơi riêng.


Với 1,07 triệu USD, bạn đủ khả năng để tậu căn nhà rộng gần 573m2 nằm trên diện tích hơn 1,8 hectare ở Wayzata, bang Minnesota. Căn nhà này có phòng bếp rộng rãi lát đá granite.


Căn nhà 4 phòng ngủ, bếp hiện đại, và cổng trước mái vòm này ở Hinsdale, bang Illinois có giá 1,1 triệu USD.


Tại Dallas, Texas, một căn nhà đang được rao bán với giá 1,05 triệu USD. Căn nhà có diện tích 408 m2, 4 phòng ngủ, thiết bị bếp bằng thép không gỉ, và những bức tường mang phong cách bảo tàng.


1,1 triệu USD là giá của căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm này ở khu Upper East Side thuộc Manhattan, New York.


Trong khi đó, ở Houston, Texas, số tiền 1,04 triệu USD đủ để đem đến cho bạn một căn nhà có diện tích gần 580m2, có 5 phòng ngủ, 3 lò sưởi và 1 bể bơi riêng.

Theo VnEconomy
Dưới cùng trang tin

Tin nổi bật

  Năm sinh gia chủ
  Giới tính
  Hướng nhà
  Năm sinh gia chủ
  Năm dự kiến xây
  quang-cao-right
  html-right
  Nhà Đất Hưng Yên

  Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ AN PHÚ

  Website: www.nhadathungyen.vn - Email: nhadat@manghungyen.com
  (Website hiển thị tốt nhất ở trình duyệt FF2 và IE8 trở lên)
  Thiết kế và quản lý bởi: http://manghungyen.com - http://hungyengroup.com

  Đang nạp trang. Vui lòng đợi giây lát!